Khóa khách sạn là gì? Có nên mua khóa khách sạn giá rẻ?

Khoá khách sạn là gì?

Khóa khách sạn là hệ thống khóa cửa thông minh hoạt động độc lập với các thiết bị khác. Khóa khách sạn có thể nhận mọi loại thẻ thông minh trên thị trường và thường được dùng với mục đích đóng, mở cửa…. Tuy nhiên, loại khóa thông minh được dùng nhiều nhất trong hệ thống quản lý khách sạn là khóa thẻ từ.

Khóa cửa khách sạn hoạt động độc lập và được điều khiển bởi chương trình được cài đặt, lập trình sẵn trong hệ thống. Khóa khách sạn dễ dàng lắp đặt và sử dụng, phần cứng của khóa được làm từ chất liệu hợp kim hoặc thép không gỉ nên chịu lực tốt, chống ăn mòn…

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp khóa khách sạn của các thương hiệu Hune, Adel, Samsung, …. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có thể biết được đâu là khóa khách sạn tốt nhất để lắp đặt cho khách sạn của mình.

Khóa khách sạn là gì? Có nên mua khóa khách sạn giá rẻ?

Có nên mua khóa khách sạn giá rẻ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khóa khách sạn giá rẻ, có đầy đủ các thương hiệu của các hãng nổi tiếng như Hune, Adel,…Tuy nhiên, hệ quả khi mua các loại khóa đó là sau một thời gian ngắn sử dụng, các hiện tượng hỏng hóc hoặc bị bào mòn, bong tróc rất dễ xảy ra do chúng được làm bằng chất liệu không tốt, không phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

Digilock tự hào là nhà phân phối chính hãng khóa khách sạn của các hãng nổi tiếng trên thế giới, với trên 10 năm kinh nghiệm lắp đặt tại các dự án như: Vingroup, khách sạn A25, …

Chúng tôi tin tưởng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, cùng dịch vụ lắp đặt và những ưu đãi tốt nhất sau bán hàng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Khóa khách sạn Digilock

Địa chỉ: Số 8, Ngách 63/33, Phú Mỹ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0915.036.785 – 0394.326.474

Website: https://digilock.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/khoakhachsandigilock/

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *