Công ty TNHH khóa Hune là một trong những nhà máy khóa thông minh nổi tiếng ở Trung Quốc. Nằm ở thành phố Jiangmen đông bắc châu thổ Quảng Đông tại Trung Quốc. Khóa thẻ thông minh đầu tiên ra đời tại đây.

Năm 1995 khoá  thẻ IC đầu tiên ra đời, khóa thẻ RF năm 2000, khóa điện tử 2003 và khóa vân tay năm 2006.

KEYU là thành viên hội đồng khoa học Trung Quốc sở hữu thương hiệu Hune. KEYU có phân xưởng riêng và trang thiết bị hoàn thành sản xuất tự chế tạo tất cả các sản phẩm thông minh. KEYU được xếp vào nhóm 3 nhà chế tạo khóa thông minh hàng đầu Trung Quốc. KEYU nhập khẩu công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý để đảm bảo đồng bộ với thế giới. KEYU được quản trị bởi IS 9001:2000. KEYU hợp tác với ngành khoá Hàn Quốc, cũng phát triển khóa thông minh. Để cải thiện kiểu dáng và chất lượng sản phẩm với giá thành thấp. KEYU có đội ngũ chuyên nghiệp để tự phát triển tất cả các sản phẩm thông minh. KEYU đi đầu trong công nghệ về kiểm soát thông minh nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn.KEYU đã  cho ra đời hang loạt sản phẩm công nghệ cao  khoá thẻ từ, khoá khách sạn, khoá mã số, khóa  vân tay, khóa điện tử, két vân tay an toàn thông minh. Công tác tiết kiệm năng lượng và thành công của điều khiển điện tử. Hơn nữa, KEYU là một trong những nhà máy lâu năm đứng đầu về  sản xuất khoá cửa thông minh tại Trung Quốc,Với kiểu dáng sang trọng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của KEYU đã vượt qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng của Bộ an ninh, và nhiều tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cũng đạt được rất nhiều chứng chỉ của Quốc tế. KEYU có kênh tiếp thị hùng mạnh, hơn 30 chi nhánh văn phòng công ty và trung tâm bảo trì kỹ thuật.Hơn 200 văn phòng bán sản phẩm tại các thành phố lớncủa Trung Quốc. Chúng tôi đã thành lập một số điểm phân phối và bảo trì tại một số quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Singapore,Đan Mạch, Tây Ban Nha, Thái Lan, Camphuchia, Achentina, Hồng Kong…vv…Chúng tôi thành lập Chi Nhánh riêng tại Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ thân thiện cho hơn 10 000 người sử dụng. KEYU luôn yêu cầu nguyên tắc “Chất lượng cao, tín dụng thuận lơi” trong thị trường cạnh tranh mãnh liệt.Chúng tôi luôn đánh giá cao ý kiến  khách hàng trong và ngoài nước. KEYU luôn  tin tưởng vững chắc rằng chỉ có “ khoá thẻ thông minh là sản phẩm duy nhất đảm bảo mang lại sự yên tâm và bình an cho cho khách hành khi sử dụng.