Hiển thị 1–12 của 31 kết quả

Khóa tủ cabinet Hune là một hệ thống khóa an toàn và thông minh nhất hiện nay phục vụ cho không chỉ các phòng tập gym, các khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại. Mà hệ thống khóa tủ đồ thông minh sử dụng chìa khóa dạng thẻ từ này còn phục vụ cho hệ thống trường học, bệnh viện và nhiều các khu vực phúc lợi xã hội khác.

Hệ thống  khóa tủ đồ sử dụng thẻ chìa khóa dạng vòng đeo tay không chỉ thời trang mà còn đem lại sự thuận tiện vô cùng lớn cho khách hàng và nhà quản lý. Thông thường người sử dụng sẽ phải cầm chìa khóa cơ vướng víu dễ bị mất hay sử dụng thẻ từ bất tiện bắt buộc phải có túi đựng, thì nay những thao tác thủ công và sự bất tiện đó không còn nữa chỉ với một chiếc vòng thời trang đeo tay chúng ta vừa có thể trang trí với nhiều màu sắc bắt mắt lại vừa tiết kiệm không gian, thời gian sử dụng.

Với công nghệ cao tích hợp nhiều loại thẻ với các tần số đọc khác nhau như RFID, Temic… , hoạt động bằng pin dễ dàng thay thế và linh hoạt trong sử dụng, hệ thống khóa tủ locker sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho người dùng trong thời buổi công nghệ cao như hiện nay.