Khóa cửa điện tử, khóa vân tay cho căn hộ chung cư

Ngày nay, các chung cư đã và đang mọc lên một cách nhanh chóng phục vụ cho nhu cầu chỗ ở cho người dân. Việc đảm bảo an ninh cho căn hộ của mình cũng được mọi người chú trọng đáng kể. Một trong những thiết bị góp phần cho công tác bảo đảm an ninh đó là khóa cửa vân tay.

Rất nhiều khu đô thị cao cấp sử dụng khóa thẻ từ cho căn hộ chung cư, khi bàn giao nhà chủ đầu tư sẽ tạo một số thẻ nhất định cho chủ nhà. Điều này gây bất tiện và bạn không thể an tâm được vì chìa khóa vẫn được tạo bởi cơ quan quản lý tòa nhà.

Chính vì lẽ đó, rất nhiều hộ gia đình buộc phải thay khóa mới cho an toàn. Với thời đại hiện nay khóa cơ truyền thống hay hiện đại hơn đôi chút là khóa dùng thẻ từ dần dần sẽ lỗi thời về độ an ninh của khóa. Việc lựa chọn tốt nhất cho bạn là khóa cửa vân tay với số tiền xứng đáng với độ tin cậy và tiện lợi khi sử dụng của nó.

Khóa vân tay-thẻ Dessmann S710FPC

Khóa vân tay-thẻ Dessmann S710FPC

Khóa cửa vân tay là gì?

Khóa vân tay là dòng khóa cửa điện tử hiện đại nhất hiện nay. Cùng với các dòng khóa mật mã, điều khiển, thẻ từ. Khóa cửa vân tay hay chính là khóa cửa dùng vân tay là loại khóa dùng vân tay thay cho chìa khóa để mở cửa, để ra vào nhà. Không có vân tay không thể vào nhà.

 • Khóa cửa vân tay là một sản phẩm của dòng khóa cửa thông minh được ưa chuộng rộng rãi bởi những tính tiện lợi mà nó mang lại:
 • Khóa vân tay không lo quên hay mất chìa khóa: bởi chức năng chính là sử dụng vân tay để mở cửa, còn khóa cơ chỉ là trường hợp hi hữu như khóa hết pin hay vân tay không nhận thì mới dùng đến.
 • Không cửa vân tay không lo quên mật mã: Khi lắp đặt khóa cửa vân tay dùng cho chung cư bạn sẽ không cần phải lo lắng việc nhớ mật mã, giống như các loại khóa điện tử dùng mã pin để mở.
 • Khóa điện tử tích hợp nhiều phương thức mở khóa khác nhau: khóa cửa điện tử là dòng sản phẩm thông minh, hiện đại thường được tích hợp cùng lúc nhiều phương thức mở khóa khác nhau, ít nhất là có vân tay và chìa cơ ( phòng những trường hợp rủi ro khóa hết pin hoặc dung lượng lưu trữ quá tải hay đầu đọc vân tay bị hỏng).
 • Khóa cửa vân tay có thể trang bị thêm cả cách thức mở khóa bằng thẻ từ, mã pin bằng Bluetooth, Wifi thông qua áp điện thoại đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng sử dụng dù nhà bạn có người già hay trẻ nhỏ.

Khi sử dụng khóa cửa vân tay dùng cho chung cư bạn có thể dễ dàng quản lý lịch sử ra vào ngôi nhà của minh thông qua các ứng dụng hỗ trợ cài đặt trên điện thoại mà hầu hết các loại khóa cửa điện tử vân tay hiện nay đều được tích hợp.

Những ưu điểm của khóa vân tay

 • Thiết kế mang tính thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng
 • Khóa vân tay có lượng lưu trữ lớn thường từ 30 – 150 vân tay.
 • Tuổi thọ sản phẩm cao, dung lượng pin hỗ trợ lâu.
 • Có các chức năng cảnh báo bằng âm thanh đối với các trường hợp chống phá và cảnh báo an toàn.
 • Chế độ khóa tự động sau khi đóng 3s.
 • Sử dụng tiện lợi cho người già và trẻ nhỏ.

Khóa vân tay là gì?

Khóa vân tay là dòng khóa cửa điện tử hiện đại nhất hiện nay. Cùng với các dòng khóa mật mã, điều khiển, thẻ từ. Khóa cửa vân tay hay chính là khóa cửa dùng vân tay là loại khóa dùng vân tay thay cho chìa khóa để mở cửa, để ra vào nhà. Không có vân tay không thể vào nhà.

Có những hàng khóa vân tay nào trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay có 3 nhà cung cấp khóa vân tay nổi tiếng trên thị trường: Samsung, DessmannYale.

Tôi muốn lắp đặt khóa vân tay cho căn hộ của mình thì phải làm thế nào?

Để lắp đặt khóa vân tay cho căn hộ của mình, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi: 0902.964.587, nhân viên của chúng tôi sẽ qua khảo sát và tư vấn lắp đặt cho quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *