COVID 19 Đã Được Kiểm Soát – Digilock Thông Báo Mở Cửa Trở Lại

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên thế giới và trong nước, Chính phủ nước ta đã sớm nhận thức rõ ràng về nguy cơ bùng phát của dịch bệnh Covid – 19 và đã đưa ra những quyết định nhanh chóng và kịp thời để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, cả nước thực hiện cách ly xã hội đến hết ngày 22/04. Đến nay, với những nỗ lực kiểm soát dịch bệnh của chính phủ và toàn dân ta sau 3 tuần thực hiện cách ly xã hội, nhiều tỉnh – thành phố và ngành nghề, đơn vị kinh doanh đã được trở lại hoạt động bình thường

Sau một thời gian tạm đóng cửa tuân thủ theo chỉ đạo của Chính phủ và đồng hành cùng toàn dân trong công tác kiểm soát dịch Covid – 19, Digilock xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác về việc mở cửa trở lại để phục vụ Quý vị tới cửa hàng tham khảo sản phẩm và mua hàng.

COVID 19 Đã Được Kiểm Soát – Digilock Thông Báo Mở Cửa Trở Lại

Theo đó, thời gian mở cửa trở lại được bắt đầu từ ngày 27/04. Các hoạt động mua – bán, giao dịch và tư vấn sản phẩm, hỗ trợ khách tham khảo hàng trực tiếp tại cửa hàng sẽ được phục vụ bình thường.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi khách hàng và đồng lòng cùng cả nước trong phòng chống dịch bệnh, Digilock vẫn tiếp tục áp dụng quy trình vệ sinh sạch sẽ toàn bộ cửa hàng, sát khuẩn thường xuyên và 100% nhân viên đeo khẩu trang khi tiếp xúc với khách hàng.

Trong thời gian tới, nếu có bất kỳ động thái và chỉ thị nào từ Thủ tướng Chính phủ về việc giãn cách xã hội, Digilock sẽ tuân thủ nghiêm ngặt và có những thông mới tiếp theo đến Quý khách hàng và đối tác.

Trân trọng thông báo và chào mừng quý khách hàng đến với Digilock! Chúc Quý vị sức khỏe và bình an!

Digilock hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng: Hotline 24/7:  0902.964.587

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *