Khóa khách sạn Hune – Thương hiệu uy tín, nơi khách hàng trao trọn niềm tin

Công ty TNHH khóa Hune là một trong những nhà máy khóa thông minh nổi tiếng ở Trung Quốc. Nằm ở thành phố Jiangmen đông bắc châu thổ Quảng Đông tại Trung Quốc. Khóa thẻ thông minh đầu tiên ra đời tại đây.

Năm 1995  thẻ khoá  IC đầu tiên ra đời, thẻ khóa RF năm 2000, khoa điện tử 2003 và khóa vân tay năm 2006.

Với truyền thống và được kế thừa hơn 12 năm kinh nghiệm, hiện nay chúng tôi đã thiết lập được quan hệ đối tác đặc biệt với nhiều hãng sản xuất như Hune, Adel, Samsung,… phân phối các loại khóa điện tử thông minh nổi tiếng thế giới, khẳng định được vị trí và tín nhiệm với người tiêu dùng Việt Nam.

Khóa khách sạn 918-2-DMF1 dùng thẻ Mifare

Khóa khách sạn Hune 918-2-D

Dựa trên nền tảng kinh nghiệm được thừa hưởng từ trước, Digilock có sẵn một đội ngũ các kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, được đào tạo trong nước, đào tạo tại các trung tâm huấn luyện của các hãng sản xuất cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

Digilock là nhà cung cấp các sản phẩm khóa khách sạn Hune trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn, mẫu mã đa dạng. Các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm, cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Thương hiệu khóa khách sạn Hune của chúng tôi đã được nhiều khách hàng biết tới và đánh giá là thương hiệu uy tín, nơi khách hàng trao trọn niểm tin.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm,  vui lòng liên hệ

Digilock

Địa chỉ: Số 8, Ngách 63/33, Phú Mỹ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone: 0902.964.587

Email: khoacuadigilock@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *