Hune – Thương hiệu khóa khách sạn hàng đầu thế giới

HUNE LÀ AI?

Thương hiệu hàng đầu toàn cầu về khóa thông minh từ năm 1993.

Với kinh nghiệm sản xuất 26 năm, chúng tôi tạo ra tiêu chuẩn và chúng tôi không bao giờ ngừng phá vỡ tiêu chuẩn. — chúng tôi là HUNE.

KEYU Intelligence Co, ltd là doanh nghiệp trực thuộc của Tập đoàn KEYU, là một trong 3 nhà sản xuất khóa cửa thông minh lớn hàng đầu tại Trung Quốc, doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia. Trụ sở sản xuất được đặt tại đồng bằng sông Châu Giang thuộc tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, quê hương đầu tiên ở nước ngoài Trung Quốc, Jiang Jiangmen, nơi khóa cửa thông minh đầu tiên ra đời.

Là một trong 3 nhà sản xuất khóa thông minh hàng đầu tại Trung Quốc, KEYU có khu công nghiệp riêng với 36.000 mét vuông và thiết bị sản xuất hoàn hảo, sản xuất nhiều loại khóa thông minh một cách độc lập.

Nhà máy khóa thẻ KEYU vẫn kiên trì cung cấp các sản phẩm cao cấp. Áp dụng hệ thống quản lý ERP, giới thiệu các kỹ thuật và cơ sở sản xuất tiên tiến của nước ngoài và chúng tôi cũng có các cơ sở nghiên cứu, thử nghiệm tiên tiến quốc tế mới nhất cũng như các chuyên gia phát triển trong ngành, KEYU không ngừng phát triển các sản phẩm của riêng mình và cải thiện năng lực đổi mới công nghệ trong khóa thông minh thị trường.

HUNE LÀ AI?

Bằng khen của chúng tôi

Đội ngũ công nghệ mạnh mẽ, dây chuyền sản xuất trưởng thành & hệ thống quản lý.

Được thành lập vào năm 1993, đến nay chúng tôi có 26 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất khóa cửa thông minh;

Khóa cửa điện tử bán buôn KEYU cho gia đình, chúng tôi không chỉ có thử nghiệm trực tuyến sản phẩm bắt buộc, mà còn thiết lập trung tâm thử nghiệm độc lập để tạo điều kiện cho thử nghiệm và cải tiến sản phẩm lâu dài hơn;

Xây dựng bất động sản riêng của chúng tôi với 36.000 mét vuông để đảm bảo SMT, lắp ráp và lưu trữ;

Sở hữu phần mềm khóa, chương trình, phần cứng và hệ thống mạch được phát triển với chi phí bảo trì thấp và cập nhật nhanh chóng;

Đội ngũ R&D mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu phát triển sản phẩm mới và nâng cấp công nghệ sản phẩm;

Phản hồi nhanh chóng và có trách nhiệm với dịch vụ hậu mãi, hướng đến con người, dựa trên quan điểm của khách hàng, hơn 20 nhân viên bán hàng toàn thời gian với 100% hài lòng từ khách hàng.

Về chúng tôi

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *