Giới thiệu Hune – Thương hiệu khóa hàng đầu thế giới

HUNE LÀ AI?

Thương hiệu hàng đầu toàn cầu về khóa thông minh từ năm 1993.

Với kinh nghiệm sản xuất 26 năm, chúng tôi tạo ra tiêu chuẩn và chúng tôi không bao giờ ngừng phá vỡ tiêu chuẩn. — chúng tôi là HUNE.

KEYU Intelligence Co, ltd là doanh nghiệp trực thuộc của Tập đoàn KEYU, là một trong 3 nhà sản xuất khóa cửa thông minh lớn hàng đầu tại Trung Quốc, doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia. Trụ sở sản xuất được đặt tại đồng bằng sông Châu Giang thuộc tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, quê hương đầu tiên ở nước ngoài Trung Quốc, Jiang Jiangmen, nơi khóa cửa thông minh đầu tiên ra đời.

Là một trong 3 nhà sản xuất khóa thông minh hàng đầu tại Trung Quốc, KEYU có khu công nghiệp riêng với 36.000 mét vuông và thiết bị sản xuất hoàn hảo, sản xuất nhiều loại khóa thông minh một cách độc lập.

Nhà máy khóa thẻ KEYU vẫn kiên trì cung cấp các sản phẩm cao cấp. Áp dụng hệ thống quản lý ERP, giới thiệu các kỹ thuật và cơ sở sản xuất tiên tiến của nước ngoài và chúng tôi cũng có các cơ sở nghiên cứu, thử nghiệm tiên tiến quốc tế mới nhất cũng như các chuyên gia phát triển trong ngành, KEYU không ngừng phát triển các sản phẩm của riêng mình và cải thiện năng lực đổi mới công nghệ trong khóa thông minh thị trường.

HUNE LÀ AI?

Digilock – Nhà phân phối khóa Hune hàng đầu Việt Nam

Bạn muốn có được sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho tài sản, tối ưu trong công việc quản lý phòng, quản lý các điểm dịch vụ của bạn, khóa thông minh HUNE là lựa chọn tối ưu của bạn.

Để cho ra đời sản phẩm đạt độ chuẩn mực cao và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, các sản phẩm khóa an ninh HUNE được sản xuất theo một quy trình công nghệ hiện đại, với sự kiểm soát chặt chẽ qua 16 công đoạn. Các sản phẩm mang thương hiệu HUNE đã đạt được các chứng nhận CE, FCC, RoHS, ISO9001-1998. Hiện nay, Hune đã có mặt tại nhiều thị trường như châu Âu, châu Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… trong đó có Việt Nam.

Lắp đặt khóa cửa điện tử cho biệt thự - khu căn hộ cao cấp

Hệ thống khóa an ninh HUNE tích hợp được với Hệ thống quản lý khách sạn nổi tiếng của Đức – Micros FIDELID. Không cần máy tính có cấu hình cao vẫn dễ dàng cài đặt phần mềm khóa HUNE và phần mềm hệ thống HUNE có thể kết nối được với hầu hết các phần mềm quản lý khách sạn tại Việt Nam.

Hiện nay, hơn 20.000 khách sạn và hàng triệu người trên toàn thế giới tín nhiệm sử dụng khóa an ninh HUNE.

HUNE và các sản phẩm khóa HUNE:

  • Khóa vân tay/Khóa mã số
  • Khóa khách sạn dùng thẻ Temic
  • Khóa khách sạn dùng thẻ Mifare
  • Khóa khách sạn dùng thẻ IC
  • Khóa dùng thẻ TM/IB
  • Khóa văn phòng/khóa căn hộ
  • Bộ tiết kiệm điện

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ

Digilock

Số 8, Ngách 63/33, Phú Mỹ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0915.036.785 – 0902.964.587

Fanpage: https://www.facebook.com/khoakhachsangiare/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *