Hệ thống khóa thẻ từ khách sạn

Khóa khách sạn, khóa căn hộ, khóa tủ cabinet giá rẻ
Khóa khách sạn, khóa căn hộ, khóa tủ cabinet giá rẻ
Hệ thống khóa thẻ từ khách sạn
Loading
/

Nắm bắt được xu thế phát triển của du lịch nước nhà, sự giao thương đi lại cũng ngày càng nhiều,… ngày càng có nhiều khách sạn được xây dựng để phục vụ nhu cầu của người dân, khách du lịch,… Nhưng trước sự cạnh tranh khốc liệt thời buổi kinh tế thị trường, để có thể tồn tại và phát triển là điều không đơn giản đối với các khách sạn hiện nay.

Để thu hút được lượng khách lớn đến với khách sạn mình, quản lý các khách sạn đã không ngừng đưa ra những giải pháp như nâng cao chất lượng phòng, thái độ phục vụ, chạy khuyến mãi,….

Digilock xin đưa ra giải pháp giúp các khách sạn hiện nay có thể quản lý phòng một cách hiệu quả. Đó chính là hệ thống khóa thẻ từ khách sạn thông minh.

Điểm ấn tượng đầu tiên đối với mỗi khách sạn là thái độ phục vụ và hệ thống khóa khách sạn.Với thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu và đa dạng về màu sắc, không khó để lựa chọn cho khách sạn của bạn loại khóa phù hợp. Khóa được kết nối với phần mềm khóa và dùng thẻ từ để mở cửa, rất tiện lợi và bảo mật. Chức năng báo động bằng tín hiệu đèn hoặc âm thanh chống xâm nhập phòng trái phép hoàn toàn an toàn đối với khách sạn của bạn. Khóa hoạt động độc lập, không dây và sử dụng nguồn pin AA tiêu chuẩn, kết hợp với công tắc tiết kiệm điện được đặt trong phòng, giúp giảm thiểu nguồn điện hao hụt cho khách sạn một cách đáng kể.

Vậy còn chừ gì nữa mà bạn không rinh về hệ thống khóa khách sạn tiện nghi, bảo mật và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *