Đánh giá thị trường khóa điện tử cho căn hộ, khách sạn

Khóa khách sạn, khóa căn hộ, khóa tủ cabinet giá rẻ
Khóa khách sạn, khóa căn hộ, khóa tủ cabinet giá rẻ
Đánh giá thị trường khóa điện tử cho căn hộ, khách sạn
Loading
/

“Gần đây, nhà chung cư đã được đầu tư xây dựng ở các đô thị lớn với tốc độ khá cao. Theo số liệu điều tra về nhà ở đến cuối năm 2009, toàn quốc có trên 350.000 căn hộ chung cư được đưa vào sử dụng, trong đó thành phố Hà Nội có số lượng khá lớn, khoảng 126.000 căn, chiếm 36% của cả nước. Nhu cầu sử dụng nhà ở chung cư được dự báo là còn tăng mạnh vượt nhu cầu mà các dự án thực hiện” –  (theo vnexpress)

Năm 2016 thị trường bất động sản cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc, kéo theo đó các hạng mục công trình nội thất tăng lên do chất lượng cuộc sống của người dân tăng lên.

Những năm gần đây du lịch Viêt Nam ngày càng phát triển, việc đầu tư xây dựng khách sạn tăng cao.

Và một nhu cầu tất yếu đối với các khu chung cư, các khu nhà ở cao tầng, các khách sạn tại Việt Nam đều cần sử dụng hệ thống khóa cửa để đảm bảo an ninh và quản lý hiệu quả. Nhưng hiện nay hầu hết các căn hộ gia đình, khu chung cư, khách sạn tại Việt Nam thường sử dụng khóa cơ truyền thống.

Giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo an ninh, hiệu quả trong quản lý đồng thời đảm bảo cả việc tiết kiệm, quản lý năng lượng, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại khóa thông minh như khóa điện tử cho căn hộ, khóa thẻ từ khách sạn,…

Tiếc rằng các loại khóa thông minh thường được áp dụng cho các khách sạn, chưa phổ biến cho các căn hộ gia đình, tòa nhà chung cư.

Vài năm trở lại đây trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị kinh doanh khóa thông minh với nhiều hãng sản xuất, xuất sứ, chủng loại khác nhau. Đa số là từ các hãng như Hune, Adel, Samsung,…, xuất xứ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc. Để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với cá nhân hay đơn vị mình, điều này tùy thuộc vào khả năng quảng bá, tư vấn, chế độ bảo hành tốt của các công ty kinh doanh mảng khóa thông minh này.

Thị trường Việt Nam vẫn là tiềm năng đối với các công ty kinh doanh khóa thông minh do vẫn còn có nhiều khách hàng chưa biết đến tính năng ưu việt của loại khóa thông minh.

Đối với các căn hộ gia đình, tòa nhà chung cư sử dụng khóa điện tử như khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mã số giúp đảm bảo sự an toàn, bảo mật, gọn nhẹ, dễ dàng quản lý, dễ sử dụng, tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm năng lượng.

Đối với các khách sạn, sử dụng khóa thẻ từ giúp cho hệ thống quản lý phòng dễ dàng hơn, kiểm soát an ninh tốt như kiểm soát được sự ra vào của khách lưu trú, tính trách nhiệm của nhân viên, mang lại sự an toàn tuyệt đối tài sản của khách lưu trú; tiết kiệm năng lượng, gọn nhẹ đơn giản; tính thẩm mỹ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *