Khóa kỹ thuật số Hune

Khóa khách sạn, khóa căn hộ, khóa tủ cabinet giá rẻ
Khóa khách sạn, khóa căn hộ, khóa tủ cabinet giá rẻ
Khóa kỹ thuật số Hune
Loading
/

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, dần dần sẽ có sự chuyển giao giữa cái cũ, lạc hậu bằng cái mới, tiên tiến, hiện đại, mang nhiều lợi ích đối với con người hơn.

Trước kia, hầu hết khóa cửa sử dụng khóa cơ truyền thống  rất hạn chế về mặt thẩm mỹ kèm theo đó là những phiền toái và kém an toàn hơn. Ngày nay, công nghệ phát triển, các nhà khoa học đã sáng chế ra loại khóa hơn hẳn về mặt thẩm mỹ, có nhiều tính năng ưu việt rất bảo mật, an toàn và tiện lợi. Đó chính là khóa điện tử thông minh.

Khóa điện tử thông minh (khóa kỹ thuật số) được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, mang phong cách Châu Âu hiện đại, chất liệu hợp kim hoặc thép không gỉ siêu bền và có nhiều màu cho sự lựa chọn của bạn, phù hợp với cửa, nội thất ngôi nhà, văn phòng của bạn.

Chỉ với chiếc thẻ từ hay dấu vân tay hoặc mã số là bạn vào phòng nhanh chóng. Khóa có chế độ cảnh báo bằng tín hiệu đèn hoặc âm thanh khi có kẻ xâm nhập phòng trái phép hoặc cửa chưa được đóng chặt và khóa sẽ tự động khóa lại sau 7 giây mở cửa. Rất an toàn và bảo mật.

Khóa hoạt đông không dây và độc lập, sử dụng nguồn pin AA tiêu chuẩn, công tắc được đặt trong phòng, tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể.

Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

Lắp đặt tận nơi

Sự thỏa mãn của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *