Là căn hộ, chung cư bạn nên chọn khóa nào?

Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, một trong những yếu tố thể hiện rõ ràng nhất chính là các thiết bị thông minh mà bạn sử dụng. Sự xuất hiện của smartphone, điều hòa thông minh, tivi thông minh và cả khóa cửa thông minh đã đem đến những tiện ích bất ngờ cho cuộc sống của chúng ta.

Khóa vân tay – một trong những loại khóa cửa thông minh dùng vân tay của con người làm chìa khóa để mở cửa được coi là giải pháp an ninh nhà tốt nhất hiện nay. Đặc biệt là tại các khu đô thị, các tòa chung cư thì việc lắp đặt khóa cửa vân tay cho nhà đang ngày một phổ biến

                    Khóa căn hộ Hune 918-6-DI

Khóa cửa vân tay thương hiệu Digilock

 Khóa cửa truyền thống luôn phát sinh vấn đề

  •  Bạn có chắc là mình chưa bao giờ gặp những rắc rối sau khi dùng khóa cửa truyền thống?
  • Chùm chìa khóa kim loại luôn phải mang theo bên mình, bạn đi làm, đi ăn hay bạn đi công tác, đi du lịch… vô cùng bất tiện. Trong khi khóa truyền thống dễ bị sao chép, dễ phá bởi thiết kế số xoay chiều
  • Trong trường hợp bạn làm mất chìa khóa? Bạn sẽ phải thay toàn bộ ổ khóa với chi phí tốn kém để đảm bảo an toàn cho nhà mình. Chưa kể đến khóa truyền thống hay bị ghẹn khóa, dùng lâu sẽ bị han rỉ.
  • Với nhu cầu tăng thẩm mỹ cao của con người với một căn hộ, chung cư sang trọng thì liệu việc dùng khóa truyền thống có hợp với căn hộ đó không?

Khóa cửa vân tay là giải pháp công nghệ kiểm soát ra vào tối ưu cho căn hộ, nhà chung cư.                           

Khóa cửa vân tay được đánh giá là giải pháp công nghệ kiểm soát ra vào nhà ở tốt nhất hiện nay bởi vì:

+ Sử dụng dễ dàng và an toàn, sau khi được lắp đặt và cài đặt đầy đủ các tính năng, để mở cửa bạn chỉ cần đặt ngón tay vào ô cảm biến của khóa cửa vân tay. Hệ thống sẽ phân tích và nhận dạng vân tay để cấp quyền ra vào cho từng thành viên trong gia đình.

+ Khóa cửa vân tay sử dụng nhiều hơn một phương pháp mở khóa: sử dụng vân tay (fingerprint), sử dụng pass (chuỗi số), sử dụng thẻ từ, sử dụng chìa khóa cơ (trường hợp hệ thống xảy ra sự cố)… các phương pháp mở khóa này hoạt động độc lập với nhau, tùy người dùng lựa chọn sử dụng cho phù hợp với nhu cầu của gia đình. Tất nhiên mở khóa bằng vân tay vẫn là phương án tối ưu nhất vì độ bảo mật cao và thuận tiện hơn cả.

+ Thiết kế sang trọng hiện đại phù hợp với không gian đô thị căn hộ, chung cư thiết kế châu âu và cực kỳ bền bỉ trước mọi tác động của thời tiết cũng như thời gian sử dụng. Chạy bằng PIN nên khóa cửa vân tay Digilock hoạt động độc lập với nguồn điện gia đình, không cần lo lắng việc mất điện sẽ khiến bạn không thể vào nhà. Cảnh báo xâm nhập trái phép vào hệ thống khóa bằng âm thanh và đèn led. Hoàn thiện hệ thống an ninh cho nhà ở hiện đại.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *