Tại sao chúng ta chọn khóa Hune cho khách sạn?

Từ trước đến nay các khách sạn thường sử dụng hệ thống khóa cửa khách sạn bằng khóa cơ truyền thống, gây ra sự bất tiện cho khách lưu trú, ra ngoài luôn phải mang theo chìa khóa bên người và nhiều phiền toái khác nữa. Hơn nữa sử dụng khóa cơ truyền thống cũng làm cho việc quản lý khách sạn trở nên khó khăn hơn, thiếu sự chuyên nghiệp hơn. Điều này đặt ra cho người quản lý khách sạn cần phải nâng cấp hệ thống khóa để giúp cho việc đảm bảo sự an toàn cho khách và kiểm soát hoạt động cho thuê phòng trong khách sạn trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay, khóa khách sạn đang được sử dụng rât nhiều tại các khách sạn và các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Giải Pháp Khóa Thẻ Từ Khách Sạn Hune

Để đảm bảo sự an toàn tài sản cá nhân cũng như bảo mật sự riêng tư cho khách hàng và tiện cho việc quản lý cả một hệ thống khách sạn, các khách sạn đều phải sử dụng hệ thống khóa cửa khách sạn.

Có rất nhiều thương hiệu khóa khách sạn trên thị trường nhưng đa số khóa cửa khách sạn hiện nay đều sử dụng thẻ từ để mở cửa cho nên việc kiểm soát ra vào bằng khóa cửa khách sạn sử dụng thẻ từ rất tiện lợi và đang rất được ưa chuộng.

Người quản lý có thể dễ dàng quản lý được giờ đi, giờ đến của khách thông qua thẻ từ. Nếu khách lưu trú chưa trả lại thẻ thì hệ thống sẽ hiểu là khách lưu trú vẫn còn trong phòng. Điều này giúp cho người quản lý được tính trách nhiệm của nhân viên trong khách sạn. Trường hợp bị mất đồ trong phòng thì cũng có thể dễ dàng tra trên hệ thồng phần mềm được kết nối với khóa

Với thiết kế bằng hợp kim không gỉ, kiểu dáng thanh lịch, bắt mắt giúp tô điểm cho cửa phòng trở nên sang trọng hơn.

Đặc điểm chung

  • Quản lý 230 vân tay và mật khẩu
  • Tốc độ xác nhận vân tay ~ 1 giây
  • Đầu đọc dấu vân tay nổi tiếng, làm việc nhanh chóng và ổn định
  • Hiệu năng cao và điện năng tiêu thụ DSP thấp
  • Điện bền, pin có thể được sử dụng  nhiều hơn 1 năm.
  • Sử dụng 4 pin AA tiêu chuẩn.
  • Cảnh báo bằng tín hiệu đèn, âm thanh
  • Dễ dàng thay đổi các định hướng tay cầm với kích thước
  • Khóa Hune làm bằng hợp kim kẽm, bền, nó có thể giữ được tươi sáng như mới trong 20 năm, rất phù hợp với cư trú, văn phòng thương mại, trường học, chính phủ, bệnh viện, ngân hàng, cho Văn phòng, Gia đình, Biệt thự, Nhà má, Hiệu vàng hoặc những khu vực quan trọng cần giám sát ra vào.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *