Điều đặc biệt khóa cửa điện tử Samsung bạn biết chưa?

Nhắc đến Samsung thì chắc hẵn ai cũng biết, đây là thương hiệu nổi tiếng, là tập đoàn công nghệ hàng đầu Hàn quốc và được người Việt tin dùng đơn giản bởi chất lượng, tính năng vượt trội và giá rẻ, hợp với thu nhập của mọi người. Với nhu cầu tăng cao, nhu cầu thẩm mỹ cũng vậy, thay vì sử dụng khóa cơ truyền thống mà giờ đây so với khóa điện tử đã bộc lộ nhiều hạn chế. Vìvậy mà khóa cửa điện tử Samsung vừa ra đời đã được sự tin dùng và ựa chuộng. Chứng tỏ khóa cửa điện tử Samsung có nhiều điều hấp dẫn.

Digilock là chuyên gia giải pháp khóa cửa, giải pháp an ninh cho quý vị, với nhiều năm kinh nghiệp đã cung cấp cho hàng ngàn doanh nghiệp, căn hộ, khách sạn, biệt thự,… sẽ chỉ ra điều đặc biệt ở khóa cửa điện tử Samsung

                                Khóa Điện Tử Samsung SHS-H635FMS/EN

Khóa Điện Tử Samsung SHS-H635FMS/EN

– Thứ nhất: Khóa cửa điện tử Samsung có cả mở khóa tự động và chế độ thường, có 5 cách mở khóa đó là: vân tay, chìa khóa, thẻ từ, mã số và Smart phone. Tùy vào lựa chọn của người dùng bạn có thể mở theo cách của bạn, cho thấy sự đa đạng tại nhu cầu thiết yêu “ mở khóa”  bởi nếu bạn sử dụng khóa vân tay, nếu có sự cố về vân tay không tiếp nhận bạn có thể bấm mã số hoặc cách khác. Đây là tính ưu việt và chỉ có ở khóa cửa điện tử Samsung mới có.

– Thứ hai:  Tất cả toàn bộ lịch sử ra vào sẽ được lưu lại, theo chế độ cài đặt  thông báo và lưu lại thời gian, lịch sử ra vào bằng Smartphone tới điện thoại.

– Thứ 3: Màn hình cảm ứng chống va đập trầy xước hỗ trợ đèn sáng khi trời tối, có chuông báo động nếu có hiện tượng phá khóa, đột nhập, hơn nữa chuông báo động sẽ báo khi nhập vân tay, mã số, thẻ từ quá 5 lần. Vì vậy khóa cửa điện tử Samsung còn có tên là bảo vệ gác của cho văn phòng, cho gia đình của bạn.

Với công nghệ kỹ thuật số cao, khóa dễ dàng thiết lập chế độ khóa trái trong, cảnh báo sớm bên ngoài

Với kiểu dáng nhỏ gọn bắt mắt, thiết kế tinh kế, chất lượng lâu dài, giá rẻ mang lại sự sang trong cho căn hộ, khách sạn, văn phòng …của bạn. Khóa Samsung với những tính năng nổi bật, chất lượng công nghệ Hàn Quốc đã được sự lựa chọn và tin tưởng. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi Digilock để sở hữa bộ khóa bền đẹp, giá rẻ liện hệ  theo số điện thoại: 0915.036.785 hoặc qua mail: khoacuadigilock@gmail.com để được tư vấn sản phấm.

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *