Bạn biết cách sử dụng khóa khách sạn bằng thẻ từ Hune chưa?

Có khi nào khách sạn của bạn lắp đặt khóa xong xuôi mà bạn không mở được khóa để không? Có khi nào bạn đến một khách sạn sang trọng, mà lại hỏi lễ tân chùm khóa phòng không? Hay bạn bị mắc kẹt trong phòng mà không biết xử lý thế nào? Qua bài viết này mong rằng sẽ cung cấp một vài thông tin hữu ích giúp cho bạn không gặp phải những trục trặc xảy ra

Chìa khóa cơ cho phòng khách sạn thông thường

Hình 1: Chìa khóa cơ cho phòng khách sạn thông thường

Khóa khách sạn Hune được thiết kế băng kim loại kẽm cho độ bền và chất lượng cao, với công nghệ hàn quốc và cấu tạo đặc biệt, theo những thông số kỹ thuật mật mã,liên kết cực kỳ cao. Do vậy việc sử dụng thẻ từ cho khóa hune bạn cung phải làm đúng các bước và nguyên tắc bạn mới có thể sử dụng nó, mở cửa và bước vào căn phòng của chính bạn.

Khóa khách sạn thông minh Hune sử dụng thẻ từ để mở khóa

Hình 2: Khóa khách sạn thông minh Hune sử dụng thẻ từ để mở khóa

Nhưng bạn yên tâm qua bài viết này bạn sẽ cảm thấy việc sử dụng khóa và mở khóa dễ dàng, chỉ cần bạn để ý một chút thôi. Để mở khóa từ vô cùng đơn giản bạn chỉ việc đưa thẻ từ qua khe đọc, khi thấy đèn xanh trên ổ khóa của khóa từ sáng đèn xanh lên thì dùng một lực nhẹ của tay vặn tay nắm mở theo bên hướng chiều kim đồng hồ để mở cửa. Đối với một số hệ thống khóa từ, bạn chỉ cần kéo thẻ khóa từ qua ổ sau đó chờ đèn xanh phát sáng kêu lên một tiếng bíp nhỏ là bạn có thể đẩy cửa bước vào.

Cách để đóng cửa khóa từ, bạn chỉ cần rút thẻ từ ra khỏi ổ khóa khi bước vào phòng là cửa sẽ tự động đóng lại an toàn. Tương tự, khi bạn bước ra ngoài, chỉ cần nhẹ nhàng đóng cửa lại, cửa cũng sẽ tự động khóa. Ưu điểm của khóa từ còn nằm ở chỗ, nếu có người xâm nhập trái phép vào phòng hay cửa chưa được đóng hoàn toàn khi người sử dụng ra khỏi phòng thì nó sẽ tự động báo động.

Thẻ khóa từ bị mất phải xử lí như thế nào?

Khác với khóa cơ truyền thống khi bị mất chìa khóa sẽ trở nên phức tạp, ngược lại với khóa từ bị mất không quá khó để làm lại thay mới và chi phí thẻ từ không nhiều. Vô cùng tiện lợi phải không nào!

Quý khách hàng quan tâm đến các dòng khóa từ có thể tham khảo thêm tại Digilock để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *