Một trải nghiêm tuyệt vời với khóa tủ đồ cabinet 18R01LP cho phòng tập gym

Khóa khách sạn, khóa căn hộ, khóa tủ cabinet giá rẻ
Khóa khách sạn, khóa căn hộ, khóa tủ cabinet giá rẻ
Một trải nghiêm tuyệt vời với khóa tủ đồ cabinet 18R01LP cho phòng tập gym
Loading
/

Vì sự an toàn ,bỏ qua những bước cầu kỳ để tiết kiệm thời gian của bạn mang lại cho bạn một sự yên tâm.Với sự thanh lịch tao nhã của mình, khóa tủ đồ cabinet 18R01LP sẽ mang lại những điều thật bất ngờ cho bạn.

Với thiết kế bề mặt chắc chắn -trang nhã với chất liệu inox chống thấm cách điện sáng bóng với nhiều màu sắc sẽ tôn vinh chiếc tù yêu quý của bạn.Những thiết kế sang trong lich sự và hài hòa về màu sắc, cực kỳ phù hợp cho các khu trung tâm thương mại sang trọng – các phòng tập gym,thể dục thẩm mỹ đang phát triển như ngày nay.

Ngoài ra hệ thống các thư viện lớn cũng lựa chọn khóa tủ cabinet 18R01LP như một sản phẩm quen thuộc. Áp dụng những công nghệ tiên tiến khoa học và sử dụng hệ thống khóa tủ đồ bao gồm thẻ mẹ thẻ con với câu lệnh khai báo nhanh chóng -tiện lợi và chính xác tuyệt đối mà không cần sử dụng phần mềm.

Hệ thống sẽ chia ra làm thẻ mẹ thẻ con – trong đó thẻ mẹ và thẻ con thẻ mẹ dùng để tạo thẻ con, thẻ con là chìa của khóa .giống như thẻ RF có thể chia đều sử dụng cho tất cả các khóa.

Ngoài ra khóa tủ cabinet 18R01LP sử dụng pin alkaline tiêuchuẩn AA3 quả cho mỗi bộ khóa:thông thường pin sử dụng trong điều kiện bình thường tuổi thọ của pin có thể kéo dài lên đến 2 năm.

song song với đó thẻ khóa tủ locker cabinet sử dụng vòng đeo tay cảm ứng giúp bạn tiên lợi và cảm thấy thời trang hơn.

Một trải nghiêm tuyệt vời với khóa tủ đồ cabinet 18R01LP cho phòng tập gym

với khỏa tủ đồ ta sử dụng như sau : 

Tạo thẻ mẹ:Sau khi lắp đặt và kết nối khóa với nguồn điện, bấm’’ nút reset’’ ở phia sau ,sau tiếng “tick” dài và một tiếng “ tick “  ngắn, thẻ RF được công nhận là thẻ mẹ bởi khóa (thông thường khách hàng sử dụng lưu ý thẻ đầu tiên khai báo trên khóa được hiểu là thẻ mẹ -nên tránh các trường hợp đăng ký không chuẩn cho cả 1 hệ thống).Phần lớn mỗi khóa có một thẻ mẹ khóa cuốicùng ưu tiên thay thế.

Tạo thẻ con: (mỗi khóa có sức chứa 15 thẻ)sử dụng thẻ mẹ để khai báo thẻ  con

Tạo thẻ khách:quẹt nhẹ thẻ mẹ vào lỗ của khóa sau tiếng tick và đèn LED sáng màu xanh,khóa trong tình trạng mở quệt nhẹ thẻ mẹ lần nữa sau tiếng “tick”  và đèn LEDsáng màu xanh.quệt thẻ RF nào bạn muốn trở thành thẻ khách vào lỗ khóa.Sau tiếng “tick” thẻ RF được công nhận là thẻ khách bởi khóa.(bạn có thể tiếp tục quẹt thẻ  RFtrước khi đèn LED ngừng phát sáng,sau 8 giây, bạn quẹt thẻ cuốicùng, đèn LED ngừng phát sáng)khi này đã kết thúc thẻ con

Kết thúc một thẻ con: tiếp tục quẹt thẻ mẹ nhẹ nhàng vào lỗ khóa 2 lần, đènLED sáng màu xanh quẹt thẻ con nào bạn muốn xóa từ khóa vào lỗ khóa. sau 2 tiếng “tick”ngắn thông tin của thẻ con được xóa khỏi  khóa.

Kết thúc tất cả thẻ con: quẹt nhẹ thẻ mẹ vào lỗ khóa tiếp tuc 3 lần, đèn LEDsáng màu xanh, sau 3 tiếng tick ngắn thông tin của tất cả thẻ con được xóa khỏi khóa.

Mở khóa: quẹt nhẹ thẻ mẹ hoặc thẻ con vào lỗ khóa, sau tiếng “tick” và đènLED sáng màu xanh .khóa trong tinh trang mở.Sau một khoảng thời gian ngắn khóa tự động khóa lại, nếu bạn muốn  luôn luôn mở khóa,bạn cần xoay ‘’công tắc lựa chọn’’ tới cuối quẹt thẻ lần nữa để khóa.

Dấu hiệu hoạt động không thành công: đèn LED sáng màu đỏ và có 3 tiếng“tick” ngắn.

Cảnh báo điện thế thấp: nếu điện thế của pin thấp, khi quẹt  thẻ RFvào sẽ có tiếng  “tick” dài tiếp tục từc huông báo.:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *