Lắp đặt khóa tủ locker Hune 18R cho Fit 24

Fit 24 – trung tâm thể dục và yoga tiêu chuẩn Châu Âu, bắt nguồn từ tập đoàn EuroFit (có trụ sở tại Đức)  với kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực thể dục thể thao. Fit24 ngày càng trở thành công ty thể dục uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

Hiện Fit24 có hàng loạt các phòng tập tiêu chuẩn Châu Âu ra đời tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội với trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chất lượng luôn đem đến sự hài lòng tới khách hàng.

Trung tâm Fit24

Để phục vụ đông đảo khách hàng, mới đây Fit24 đã mở thêm Fit24 ở 98 Thái Thịnh, Hà Nội. Và để đảm bảo tài sản cho khách hàng khi đến với Fit24, cùng với sự đưa ra giải pháp của Digilock chúng tôi, trung tâm đã lắp đặt hệ thống khóa tủ locker Hune 18R01LP.

Khóa tủ locker Hune 18R01LP được thiết kế trang nhã, nhỏ gọn, màu bạc viền vàng sang trọng, chất liệu hợp kim siêu bền, có khả năng chống nóng, chống thấm nước cao. Khóa hoạt động bằng 3 quả pin AA tiêu chuẩn. Có cảnh báo bằng  âm thanh và tín hiệu đèn khi pin yếu hoặc khi bị phá khóa nên rất an toàn và bảo mật. Khóa sử dụng thẻ dạng vòng đeo tay tiện lợi cho người sử dụng.

Khóa tủ đồ cabinet HUNE 18R01LP

Hình ảnh khóa tủ locker Hune 18R01LP

Thẻ vòng đeo tay RFID Hune (10RFID)

Hình ảnh thẻ từ dạng vòng đeo tay

Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt khóa cabinet Hune 18R của đội ngũ nhân viên kỹ thuật công ty Digilock:

Lắp đặt khóa tủ locker Hune 18R cho Fit 24 Lắp đặt khóa tủ locker Hune 18R cho Fit 24 Lắp đặt khóa tủ locker Hune 18R cho Fit 24

Hình ảnh khóa tủ cabinet Hune đã được hoàn thiện:

Lắp đặt khóa tủ locker Hune 18R cho Fit 24 Lắp đặt khóa tủ locker Hune 18R cho Fit 24

Để biết thêm chi tiết về khóa tủ locker Hune, Quý khách vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0902.964.587

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *