Khóa điện tử – giải pháp tiết kiệm điện hữu hiệu

Khóa khách sạn, khóa căn hộ, khóa tủ cabinet giá rẻ
Khóa khách sạn, khóa căn hộ, khóa tủ cabinet giá rẻ
Khóa điện tử - giải pháp tiết kiệm điện hữu hiệu
Loading
/

Điện là tài sản quý giá của mỗi chúng ta, của mỗi quốc gia. Nhưng nguồn điện có hạn, mỗi chúng ta đều phải có ý thức sử dụng nguồn điện hợp lí, tiết kiệm. Điều này không chỉ làm tránh thất thoát nguồn điện, mà còn giúp giảm chi phí đáng kể cho cá nhân, đơn vị,…

Ý thức được điều đó, các nhà khoa học phát minh ra khóa điện tử thông minh đã có những ý tưởng, sáng kiến hạn chế sử dụng nguồn điện một cách tiết kiệm nhất.

Khóa điện tử tiết kiệm năng lượng vì sử dụng nguồn pin AA tiêu chuẩn, tuổi thọ pin khoảng gần 2 năm. Khi pin yếu sẽ có cảnh báo bằng âm thanh hoặc tín hiệu đèn.

Đối với hệ thống khóa điện tử dùng thẻ từ có thiết bị công tắc tiết kiệm điện đặt trong phòng, giúp tiết kiệm nguồn điện một cách đáng kể

Chiếc thẻ từ nhỏ gọn không chỉ dùng để mở cửa để vào phòng, mà còn dùng để bật tắt các thiết bị trong phòng khi không cần thiết. Trước kia, quản lý khách sạn hay chúng ta rất đâu đầu về chuyện khách hàng hay bản thân ra khỏi phòng quên không tắt một trong những thiết bị trong phòng như điện thắp sáng, quạt, tivi,… Giờ đây với công tắc tiết kiệm điện khi ra khỏi phòng, các thiết bị sẽ được tắt hết. Tránh thất thoát nguồn điện một cách lãng phí và giảm được chi phí, tăng lợi nhuận cho cá nhân, đơn vị mình.

Digilock chuyên tư vấn, lắp đặt các sản phẩm khóa điện tử thông minh như khóa thẻ từ khách sạn, khóa vân tay, mã số, ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *