Khóa cửa kỹ thuật số – hệ thống kiểm soát ra vào an ninh

Khóa khách sạn, khóa căn hộ, khóa tủ cabinet giá rẻ
Khóa khách sạn, khóa căn hộ, khóa tủ cabinet giá rẻ
Khóa cửa kỹ thuật số - hệ thống kiểm soát ra vào an ninh
Loading
/

Hệ thống khóa cửa kiểm soát ra vào ngày càng trở lên quan trọng và  là một phương pháp kiểm soát ra vào theo cách tiếp cận mới, hiện đại, là giải pháp mở thay thế dần phương pháp mở cửa truyền thống như trước. Đối với hệ thống cửa như chúng ta đã biết là phương pháp truyền thống sử dụng chìa khóa cơ đơn thuần để mở cửa, rất bất tiện như bị quên, mất, bị kẹt,… Vấn đề đặt ra là làm thế nào để kiểm soát cửa một cách đơn giản và hiệu quả hơn so với phương thức khóa cơ truyền thống đơn thuần.

Digilock xin giới thiệu giải pháp kiểm soát cửa ra vào cho các hệ thống cửa ngày nay, thay thế dần phương thức khóa cơ truyền thống. Đó chính là khóa kỹ thuật số

Kiểm soát cửa bằng khóa kỹ thuật số là một một hình thức kiểm soát truy cập ở một nơi nào đó. Mọi sự ra vào đều được phân quyền quản lý lựa chọn từ trước.

Các thành viên muốn ra vào phòng thì phải được đăng ký và xác nhận trước tại đầu đọc dấu vân tay, đầu đọc thẻ từ hoặc mật khẩu.

Khóa có thể được thiết kế đầu đọc dấu vân tay hoặc đầu đọc thẻ từ hoặc bàn phím số cảm ứng để mở cửa. Riêng đối với khóa thẻ từ khách sạn, có thêm phụ kiện đi kèm như công tắc tiết kiệm điện, thiết bị đọc ghi dữ liệu, thiết bị lấy dữ liệu, phần mềm khóa.

Tất cả các loại khóa để kiểm soát cửa này đều được làm bằng chất liệu hợp kim hoặc thép không gỉ siêu bền, chống mài mòn rất tốt.

Hệ thống kiểm soát cửa bằng khóa kỹ thuật số ngày nay được ứng dụng nhiều cho văn phòng, chung cư, khách sạn, tiệm vàng, resoft,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *