Giải Pháp Khóa Thẻ Từ Khách Sạn Hune

Khóa khách sạn, khóa căn hộ, khóa tủ cabinet giá rẻ
Khóa khách sạn, khóa căn hộ, khóa tủ cabinet giá rẻ
Giải Pháp Khóa Thẻ Từ Khách Sạn Hune
Loading
/

Đó là liên tiếp sự cố xảy ra như khóa không nhận thẻ từ, phần mềm khóa khách sạn liên tục bị lỗi,… Điều này gây ra rất nhiều phiền toái cho khách sạn họ, làm mất đi sự hài lòng của khách nhất là khách nước ngoài, doanh thu tháng bị sụt giảm,…

Digilock chúng tôi là nhà phân phối nhập khẩu trực tiếp hãng khóa Hune, mọi khâu từ tư vấn, bảo hành, chăm sóc khách hàng,.. chúng tôi phục vụ giống như hãng. Khóa thông minh mang thương Hune đã đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng như CE, FCC, ROHS, SASO, ISO 9001:2008 và một số chứng nhận tiêu chuẩn khác nữa. Và khóa khách sạn Hune nói riêng và khóa điện tử Hune nói chung đã trải qua 16 công đoạn kiểm tra chặt chẽ về chất lượng mới được đưa ra thị trường.

Khóa khách sạn bao gồm khóa cửa và một số phụ kiện khóa như thẻ từ, công tắc tiết kiệm điện, thiết bị đọc ghi dữ liệu và thiết bị lấy dữ liệu vào ra.

Với chất liệu thép không gỉ hoặc hợp kim khóa Hune có độ bóng, bền màu và chắc chắn cao, thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng đã đem lại sự sang trọng, tiện nghi cho khách sạn của bạn. Tính năng khóa thông minh hơn hẳn khóa cơ truyền thống. Mở cửa đơn giản với thao tác quẹt thẻ, chiếc thẻ từ được tích hợp thời gian ra vào phòng từ trước. Chế độ khóa tự động 7 giây sau mở cửa. Báo động khi pin yếu hoặc có kẻ xâm nhập trái phép bằng âm thanh và tín hiệu đèn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *