Digilock bảo hành khóa tủ cabinet tại Fit 24 Nhật Tân

Năm 2013, Fit 24 Fitness & Yoga thành lập tại TPHCM & trở thành thương hiệu luyện tập thể thao dành cho mọi người với hệ thống 03 CLB đạt chuẩn Châu Âu & năm 2014 Fit 24 Fitness & Yoga đã xuất hiện tại Hà Nội tại địa chỉ: tầng 2, tòa nhà Thiên Sơn Plaza Hoàn Kiếm; Số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Tầng 2, tòa nhà hỗn hợp Vườn Đào, ngõ 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Với khẩu hiệu “Fit For Life ”, Fit 24 Fitness & Yoga không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác. Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng, chúng tôi hân hạn được tạo dựng một xu hướng, hình thành một thoi quen luyện tập mới dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Fit 24 là nơi hội tụ của việc luyện tập, giải trí trong một môi trường lành mạnh, tràn trề sinh lực. Từ âm nhạc và ánh sáng cho tới các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Vào các ngày 21, 22-11-2016, Công ty Digilock đã tiến hành kiểm tra, bảo hành cho các sản phẩm khóa tủ cabinet lắp đặt tại phòng tập Fit 24 tại tòa nhà Hỗn Hợp Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân.Nhân viên của Digilock đã thay thế, sửa chữa đối với các sản phẩm khóa tủ Hune. Sau đây là 1 vài hình ảnh thi công tại Fit 24:

Digilock bảo hành khóa tủ cabinet tại Fit 24 Nhật Tân Digilock bảo hành khóa tủ cabinet tại Fit 24 Nhật Tân Digilock bảo hành khóa tủ cabinet tại Fit 24 Nhật Tân Digilock bảo hành khóa tủ cabinet tại Fit 24 Nhật Tân Digilock bảo hành khóa tủ cabinet tại Fit 24 Nhật Tân Digilock bảo hành khóa tủ cabinet tại Fit 24 Nhật Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *